รายชื่อนักเรียน

4.นางสาวกชกร สายวารี

5.นางสาวพรนภา เขียวเข็ม

รายชื่อครูผู้ควบคุม

1. นางสาวปฐมาวดี พรหมรัตน์ (ครูที่ปรึกษาธุรกิจ)

2. นางสุภาพร นาทะชัย(หัวหน้าศูนย์บ่มเพาะฯ)

#สร้างอนาคตที่สวยงามด้วยสายอาชีพ

เรียน ม.ปลายอยู่แล้วรู้ตัวว่าไม่ใช่ มาเป็นส่วนหนึ่งของ JCT

#วิทยาลัยเทคโนโลยีจรัสพิชากร

เปิดรับสมัครนักเรียน นักศึกษา

ในระดับ ปวช. และ ปวส.

ระบบปกติ ระบบทวิภาคี เเละ ภาคบ่าย (เรียนวันอาทิตย์)

📌สามารถทำงานไปด้วยและเรียนควบคู่ไปด้วยได้

✅เลือกเวลาเรียนได้

✅ผ่อนชำระค่าเล่าเรียนได้

✅กู้กองทุน กยศ. ได้

นำวุฒิวิชาชีพไปต่อยอดทักษะ

และอัพเกรดพัฒนาในการงานอาชีพนั้นๆ ได้

สนใจสมัครด้วยตนเองได้ที่วิทยาลัยฯ เวลา 08:00 – 16:00 น.

หรือ ผ่านทางออนไลน์ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/TechnoJarus/

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ :

📞Tel : 075-322-666 , 086-948-4646 , 093-6599-341

#DEK67#สมัครเรียน#นักศึกษาใหม่#เรียนวันอาทิตย์

#สมัครเรียนปวช#สมัครเรียนปวส#เพิ่มทักษะ#อัพเกรดวุฒิ#วิชาชีพ

#ทำงานด้วยเรียนด้วย

#วิทยาลัยเทคโนโลยีจรัสพิชากร#เทคโนจรัส#จรัสอาชีวะ#JCT

#อาชีวะ#ฝีมือชน#คนสร้างชาติ#เรียนดีมีความสุข